LOU Studio bật mí bí kíp chụp ảnh cưới đẹp tự nhiên
Tháng Tám 26, 2016
Đọc truyện cùng LOU Studio: Gửi anh, chồng sắp cưới
Tháng Tám 29, 2016

Chụp ảnh cưới là một việc làm quan trọng trước đám cưới của nhiều cặp đôi để có thể lưu lại được sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời mỗi người. Để có album ảnh cưới đẹp thì cô dâu chú rể cần tạo dáng thế nào đặc biệt là trong trường hợp chú rể lùn.

149A2727_resize

Chú rể nấm lùn tạo dáng gì để có album ảnh cưới đẹp

Chú rể lùn mà cô dâu cao là điều đáng lo ngại của chú rể khi chụp ảnh cưới. Chớ có vội lo lắng, LOU Studio sẽ mách cho chú rể lùn cách tạo dáng để có thể có được album ảnh cưới đẹp lung linh nhất.  Bạn có thể tham khảo thêm bài viết LOU Studio bật mí bí kíp để có thể chụp ảnh cưới đẹp tự nhiên để biết cách làm sao cho bạn thật tự nhiên trước ống kính. Với bài này LOU Studio sẽ mách bạn cách chụp ảnh cưới đẹp cho cặp đôi mà có chú rể lùn.

1. Cả 2 cùng ngồi

Dù cho là chú rể lùn nhưng xét về độ dài của lưng thì chắc chắn lưng con trai bao giờ cũng dài hơn lưng con gái nên khi chụp ảnh cưới ngồi thì người nhìn sẽ thấy được chú rể cao hơn cô dâu.

149A2738_resize

2. Một người ngồi, một người đứng.

Với dáng này thì sẽ có thể xóa đi được khoảng cách cao thấp giữa cô dâu và chú rể. Khi cô dâu ngồi trên ghế còn chú rể đứng thì sẽ không biết được việc chú rể thấp hơn cô dâu. Chú rể có thể đứng bên cạnh cô dâu nhẹ nhàng vờn làn tóc cô dâu hoặc 2 người trao cho nhau cái nhìn ấm áp tình cảm.

149A3817_resize

3. Một người nằm còn 1 người ngồi

Đây là tư thế đẹp cho các cặp đôi. Chú rể có thể nằm gối đầu lên đùi cô dâu cùng nhau đọc một cuốn sách hay nghe một bản nhạc như một khung cảnh ngôi nhà hạnh phúc. Đây sẽ là bức ảnh ấn tượng khiến nhiều người yêu thích. Với kiểu này cô dâu chú rể nên chọn trang phục là quần áo đôi gọn gàng và cá tính để cho các cặp đôi được thoải mái nhất. Hoặc cũng có thể cả cô dâu và chú rể cùng nằm sẽ tạo ra được những dáng chụp ảnh cưới độc đáo và đẹp mắt.

26366688162_6ab3932ba3_o

Với những dáng chụp ảnh cưới dưới đây sẽ khiến cho chú rể dù cho là lùn thế nào đi chăng  nữa cũng sẽ có những cách tạo dáng đẹp nhất  để có được album ảnh cưới đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777