Cảm xúc trọn vẹn với ảnh phóng sự cưới đen trắng - Kinh nghiệm cưới
  • Những tuyệt chiêu chụp ảnh cưới tại nhiều địa điểm đẹp trong nước
Chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng
Những điều cần biết khi chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng
Tháng Chín 17, 2018
Chụp ảnh cưới tại Hà Nội
Thu Hà Nội – Mùa cho những bộ ảnh cưới tình yêu lý tưởng
Tháng Chín 20, 2018
Ảnh phóng sự cưới

Ảnh phóng sự cưới đang trở thành xu hướng được nhiều cặp đôi lựa chọn. Ngày trọng đại sẽ được ghi dấu trong mỗi bức ảnh chân thực, tự nhiên những cũng đầy cảm xúc. Những bức ảnh  đưuọc kết hợp giữa hai tong màu đen trắng đơn giản nhưng chưa bao giờ vắng bóng vì lý do gì?

Những bức ảnh phóng sự cưới không bao giờ lỗi thời

Thử tưởng tượng vào ngày kỉ niệm 10, 20 năm ngày cưới, cả hai cùng ngồi lại xem ảnh phóng sự cưới của mình. Khi nhìn lại những bức ảnh đen trắng, cảm xúc quay trở lại nguyên vẹn hơn so với cả những bức ảnh màu. Đơn giản phong cách thời trang, xu hướng tổ chức tiệc cưới, phong cách trang điểm sẽ thay đổi theo thời gian. Nhưng những bức ảnh đen trắng mang cảm xúc hoài niệm, sự hạnh phúc, niềm vui và cả sự hồi hộp vẫn như ngày nào.

Ảnh phóng sự cưới

Tăng sự cảm xúc tập trung vào bức ảnh

Khi lựa chọn ảnh phóng sự cưới, bạn đã hướng đến những khoảnh khắc bình dị không quá cầu kì, một buổi lễ ấm cúng với sự xuất hiện của những người họ hàng, bạn bè thân thiết. Thay vì những bức ảnh nhiều màu sắc tươi sáng, ảnh phóng sự cưới đen trắng lại tập trung nhiều hơn vào việc ghi lại những cảm xúc tự nhiên, chân thành nhất của những người có mặt tại hôn lễ. Những chi tiết trang trí sẽ lui xuống làm nền cho hình ảnh hạnh phúc của cô dâu chú rể. Ảnh phóng sự cưới giống như một câu chuyện ý nghĩa. Bỏ qua yếu tố màu sắc để người xem tập trung nhiều hơn vào khoảnh khắc chân thật đầy cảm xúc.

Ảnh phóng sự cưới

Lựa chọn sự khác biệt

Bộ ảnh phóng sự cưới đen trắng là sự kết hợp hoàn hảo cho một album  cưới, một bộ ảnh với câu chuyện nhiều chi tiết. Những nốt thăng của những bức ảnh màu sắc vui tươi và những nốt trầm trong những bức ảnh đen trắng. Ảnh cưới phóng sự trắng đen là sự lựa chọn hoàn hảo để lưu lại những khoảnh khắc trọng đại của cuộc đời. Đây dần trở thành xu hướng lựa chọn của những cặp đôi hiện đại. Vậy, bạn đã lên ý tưởng chụp ảnh cưới của mình hay chưa?

Ảnh phóng sự cưới

Những bộ ảnh cưới theo xu hướng phóng sự dù không hoàn toàn mang màu sắc đen trắng, nhưng trong cuốn album vẫn không thể vắng bóng những bức ảnh như vậy. Không chỉ là hình ảnh của cô dâu chú rể, những giây phút làm lễ thiêng liêng, hình ảnh của những người làm cha làm mẹ cũng nghẹn ngào cảm xúc đều được giữ lại trong cuốn album ảnh phóng sự cưới. Mai sau khi nhìn lại, bạn sẽ cảm thấy mình đã đúng khi quyết định chọn xu hướng chụp ảnh phóng sự cưới. Đó cũng chính là mong muốn của Lou Studio khi cung cấp dịch vụ này cho khách hàng.

Xem thêm: Máy giặt hấp sấy LG có khử được vi khuẩn trên quần áo?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777