loustudio.vn
Ảnh cướiCÁCH TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI NGOẠI CẢNH – VỪA ĐẸP, VỪA TỰ NHIÊN

CÁCH TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI NGOẠI CẢNH – VỪA ĐẸP, VỪA TỰ NHIÊN

Lou Studio mách bạn cách tạo dáng chụp ảnh cưới ngoại cảnh sao cho đẹp và tự nhiên nhất!

LOU STUDIO

Chụp ảnh cưới là một trong những phần quan trọng trong khâu chuẩn bị lễ cưới của các cặp đôi. Đây sẽ là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của cô dâu và chú rể, cùng nhau lưu giữ lại tình cảm qua những tấm hình. Để tạo nên những tấm hình đẹp ấy thì hãy có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi chụp hình.

Cách tạo dáng chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Cầm tay anh đi khắp thế gian

Với cách tạo dáng chụp ảnh cưới ngoại cảnh này, quá đơn giản để các cặp đôi thực hiện và có một bức hình cưới đẹp như mơ. Bởi đây là điều mà các cặp đôi thường ngày vẫn làm chỉ là các bạn sẽ mặc đồ đẹp hơn một chút, khung cảnh “tình” hơn một chút. Vậy nên hãy tạo dáng thật tự nhiên, đừng để ý tới nhiếp ảnh gia để có một bức ảnh chân thức và sống động kể lại chuyện tình của hai bạn nhé.

Cùng vui đùa trên đồng cỏ xanh

Chú rể lúc này hãy đuổi theo như không thể để cô dâu của mình chạy mất. Các cặp đôi cứ thỏa sức chơi trò ú tim thật vui vẻ và tự nhiên, còn lại đã có các nhiếp ảnh gia lo chớp lại từng khoảnh khắc đẹp và sống động từ các bạn. Cách tạo dáng chụp ảnh cưới ngoại cảnh này sẽ không khiến các bạn có cảm giác gượng ép hay phải gồng lên để diễn mà chỉ đơn giản là tạo cho các bạn không khí thoải mái thích hợp để cảm xúc được tự nhiên nhất. Đó là cách đơn giản nhất để có một bức hình cưới đẹp.

Tựa vào lưng nhau

Cách tạo dáng chụp ảnh cưới ngoại cảnh này các bạn sẽ chỉ cần nghỉ ngơi thôi, hãy thả lỏng ra, cô dâu và chú rể tựa vào lưng nhau cảm nhận không gian bình yên khi chỉ có hai người, thậm chí các bạn có thể để mặc cho cảm xúc của mình bồng bềnh và cùng tưởng tượng về tương lai hạnh phúc của cả hai. Chẳng cần cố gắng hãy tạo dáng phức tạp, chỉ như vậy cũng đã đủ để các bạn thả cảm xúc và tình yêu của mình vào bức hình cưới này rồi.

Xu hướng chụp ảnh cưới đẹp đầu năm 2019

Nhìn sâu vào mắt nhau cười rạng rỡ

Với cách tạo dáng chụp ảnh cưới ngoại cảnh rất đơn giản này chắc chắn sẽ giúp đôi uyên ương có được bức ảnh lãng mạn. Ánh mắt là điều quan trọng nhất khi thể hiện trọn vẹn tình cảm. Bạn có đồng ý rằng ôm lấy nhau và cười tươi rạng rỡ thật đơn giản? Thực ra, không cần tạo những kiểu dáng phức tạp, chỉnh sửa kĩ càng mà chỉ cần các cặp đôi kể được câu chuyện của mình và thể hiện cảm xúc đó thì bộ ảnh cưới cũng đã mang đầy đủ tình thân mà các cặp đôi muốn lưu giữ rồi.

Xu hướng chụp ảnh cưới đẹp đầu năm 2019

Ôm từ phía sau

Hình ảnh chàng trai ôm cô gái từ phía sau các bạn có thấy quen thuộc quá rồi không? Vậy thì hãy đổi lại để khiến bức ảnh cưới của hai bạn trở nên độc đáo, sáng tạo mà vẫn rất “tình” nhé. Các cô dâu hãy vòng tay ôm lấy người đàn ông của đời mình từ phía sau thật chặt nào! Cách tạo dáng chụp ảnh cưới ngoại cảnh này không chỉ đơn giản mà các nàng còn có cơ hội để thì thầm vào tai người đàn ông của mình rằng “em cũng sẽ yêu thương và chăm sóc anh”, còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào?

Cõng “nàng” đi đến cuối đời

Bên cạnh những kiểu sánh đôi cùng nhau, một trong những kiểu tạo dáng trở thành tâm điểm của các bộ ảnh cưới sẽ là tư thế cõng nàng trên lưng đi khắp thế gian. Tư thế này được nhiều cặp đôi lựa chọn tạo dáng chụp ảnh cưới ngoài trời. Phong cách này sẽ toát lên được sự mạnh mẽ của chàng, cũng ngầm khẳng định chàng sẽ “cõng” nàng cả cuộc đời này.

Chọc ghẹo nhau

Một bộ ảnh cưới không cần lúc nào cũng phải nghiêm túc, khô khan với áo vest và váy cưới… Các bạn cứ thỏa sức bông đùa, trêu ghẹo nhau như cách các bạn vẫn làm thường ngày thật thoải mái. Cách tạo dáng này sẽ giúp bức ảnh trở nên sống động và tự nhiên nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Giờ thì hãy quên ống kính đi và thoải mái vui đùa, chuyện trò cùng nhau như thường nhật nào.

Với kinh nghiệm nhiều năm lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào của các cặp đôi, Lou Studio nhận thấy đây là những cách tạo dáng chụp ảnh cưới ngoại cảnh không những đơn giản mà còn thể hiện được rất đúng tinh thần của từng cặp đôi muốn truyền tải tới những người xem bộ ảnh cưới, cũng như chính cô dâu, chú rể. Bởi mỗi cặp đôi sẽ mang theo một câu chuyện tình yêu khác nhau, vì thế những cách tạo dáng trên đây cũng sẽ được kể theo những cách khác. Đó là những kinh nghiệm để Lou Studio tổng hợp những cách tạo dáng chụp ảnh cưới ngoại cảnh trên đây, giúp các cặp đôi có thêm lựa chọn cho bộ ảnh cưới của mình.

ĐỊA CHỈ NHÀ LOU STUDIO 

Địa chỉ: 106 Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024.3683.7777

Email : lou.photostudio@gmail.com

Website: www.loustudio.vn

Working hours: 9h30 – 21h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call now