Bí quyết làm việc với nhiếp ảnh gia chụp ảnh phóng sự cưới
  • Những tuyệt chiêu chụp ảnh cưới tại nhiều địa điểm đẹp trong nước
Địa điểm chụp ảnh cưới mùa thu tại Hà Nội
Địa điểm chụp ảnh cưới mùa thu tại Hà Nội đẹp nhất
Tháng Tám 18, 2018
Xu hướng trang điểm cô dâu mùa thu 2018
Tháng Tám 22, 2018
Chụp ảnh phóng sự cưới

Chụp ảnh phóng sự cưới đòi hỏi sự hợp tác ăn ý giữa nhiếp ảnh gia và cặp đôi. Bạn đã tốn rất nhiều công sức để tìm được một nhiếp ảnh gia hoàn hảo và chỉ mong phong cách làm việc của đôi bên sẽ phù hợp với nhau để cùng phát triển những ý tưởng hay ho trong ngày trọng đại chỉ có một lần trong đời mình. Mong rằng những gợi ý dưới đây của Lou Studio sẽ giúp ích cho bạn!

Trải nghiệm với bộ ảnh cưới Pre – Wedding

Với bộ ảnh thử nghiệm, bạn sẽ có thời gian làm quen với ống kính máy ảnh nên hãy cứ thoải mái nhé. Cũng trong quá trình thực hiện bộ ảnh này, nhiếp ảnh gia sẽ hiểu được cá tính cũng như cách hai bạn hợp tác với nhau. Đây cũng là sự chuẩn bị để có bộ ảnh phóng sự cưới hoàn hảo. Với Pre – Wedding, bạn và người ấy có thể đến với những địa điểm ngoại cảnh để có những khung ảnh và trải nghiệm mới lạ hơn như chụp ảnh cưới ở Đà Lạt.

Chụp ảnh phóng sự cưới

Loạt ảnh phóng sự cưới vào buổi sáng ngày trọng đại

Những bức ảnh vào buổi sáng khi cô dâu và chú rể đang hồi hộp chuẩn bị cho khoảnh khắc cả hai chính thức về chung một nhà trước sự chứng kiến của quan khách vô cùng quan trọng vậy nên cô dâu chú rể hãy chuẩn bị cẩn thận: Chọn một căn phòng với màu sắc và ánh sáng phù hợp; Dọn dẹp căn phòng chụp ảnh phóng sự cưới gọn gàng ngăn nắp để loạt ảnh được gắn kết và rõ ràng. Những chi tiết quan trọng với bnạ nên được sắp xếp sẵn trước khi nhiếp ảnh gia đến nơi như trang sức, phụ kiện,…

Chụp ảnh phóng sự cưới

Cho Nhiếp ảnh gia một khoảng thời gian rộng rãi

Đối với bạn, album ảnh phóng sự cưới vô cùng quan trọng, hãy dành nhiều thời gian hơn cho những bức ảnh và cả người tạo ra chúng. Nhiếp ảnh gai càng làm việc với hai bạn lâu họ sẽ càng hiểu và có khả năng tìm được những góc đẹp để đưa vào ống kính. Vì vậy, bạn nên bàn bạc trước với nhiếp ảnh gia về thời gian cần có để chụp chân dung.

“Cái nhìn đầu tiên”

Khi chụp ảnh phóng sự cưới, những bức ảnh “cái nhìn đầu tiên” của cô dâu chú rể khi cả hai vừa thấy nhau trong ngày cưới. Cô dâu chú rể sẽ rất khác trong ngày cưới và cảm xúc của đôi sẽ mang lại cảm giác đặc biệt hơn so với ngày thường. Sẽ thật thiếu xót nếu bỏ lỡ những biểu cảm thú vị của cặp đôi khi chụp ảnh phóng sự cưới.

Chụp ảnh phóng sự cưới

Soạn sẵn danh sách những kiểu ảnh bạn muốn

Chắc chắn bạn không muốn ông bà hay người anh chị họ thân thiết vắng mặt trong bộ ảnh kỉ niệm của mình đúng không nào, hãy lên một danh sách tên bạn bè họ hàng và người thân cho nhiếp ảnh gia để họ có thể nắm rõ được những người quan trọng với bạn nhé. Tuy nhiên cũng không cần quá chi tiết như ” mẹ cô dâu trao nhẫn” đâu, những nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm sẽ biết được bối cảnh nào cần thiết cho cuốn album của bạn, hãy tin tưởng họ.

Chụp ảnh phóng sự cưới

Để có thể phối hợp hoàn hảo khi chụp ảnh phóng sự cưới, điều quan trọng nhất chính là giao tiếp, không chỉ trao đổi với nhiếp ảnh gia, bạn cũng cần chủ động tìm tới sự hỗ trợ của những người quản lý nhà hàng bạn tổ chức đám cưới, những người bạn thân thiết hay người thân để có được những loạt ảnh đẹp bao quát khung cảnh.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được nhiếp ảnh gia dày dạn kinh nghiệm cho mình, liên hệ với LouStudio để được tư vấn ngay nhé!

Xem thêm các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp, miễn phí tại khu đô thị waterpoint nam long, bến lức, long an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777