Yếu tố cần chuẩn bị khi chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh
Tháng Chín 22, 2016
5 bí quyết để chụp ảnh cưới đẹp dưới nước
Tháng Chín 26, 2016

Xu hướng chụp ảnh cưới của hiện tại được chú trọng đến phong cách mộc mạc tự nhiên. Khi chụp ảnh cưới thì cô dâu chú rể cần chú ý đến nhiều điểm để có được album ảnh cưới đẹp tự nhiên nhất.

149a3192_resize

Bí quyết để album ảnh cưới đẹp tự nhiên

Với phong cách chụp ảnh cưới đẹp tự nhiên này thì album ảnh cưới được đánh giá dựa theo tiêu chí thoải mái, không gò bó, gượng ép. Khi chụp ảnh cưới, để có một album chụp ảnh cưới đẹp tự nhiên thì cô dâu chú rể cần chú ý đến những điều gì để đảm bảo được cho bộ ảnh cưới đẹp độc đáo nhất?

Bài trước LOU Studio đã giới thiệu với bạn về yếu tố cần chuẩn bị khi chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh, đến bài này thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về bí quyết để có được album ảnh cưới đẹp tự nhiên nhất.

Với nhiều người có kinh nghiệm chụp ảnh cưới thì tưởng chừng như việc chụp ảnh cưới một cách tự nhiên là điều đơn giản nhưng không phải như thế, để có bộ ảnh cưới đẹp tự nhiên không phải là điều dễ dàng, cần chú ý đến những bí quyết dưới đây.

149a3080_resize

1. Tôn vinh cái tôi rất mộc

Các cặp đôi đặc biệt là cô dâu thường mong muốn nhấn nhá khuôn mặt để giúp cho bản thân đẹp và rạng rỡ hơn. Tuy vậy thì cô dâu cần chú ý với phong cách này không nên chọn màu mắt quá nổi bật hay má hồng son đậm sẽ làm mất đi vẻ đẹp mộc mạc của cô dâu. Thay vào đó thì cô dâu chú rể chỉ nên lựa chọn cách trang điểm che đi khuyết điểm làm nổi bật lên làn da trắng mịn với mái tóc nhẹ nhàng phù hợp với khuôn mặt chứ không cần trang điểm đậm.

Với phong cách này đòi hỏi một nhiếp ảnh gia có thể chộp được những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của các cặp đôi.

2. Coi trọng thần thái

Bộ ảnh theo phong cách này thường có khung cảnh gắn với thiên nhiên hay những hoạt động thường ngày của mỗi người như dạo chơi bên bờ biển, cảnh sinh hoạt của cặp đôi mới cưới. Bởi thế mà thần thái là vô cùng quan trọng. Thần thái của ảnh không chỉ nằm ở khả năng diễn xuất mà còn bởi nước ảnh của nhiếp ảnh gia. Nước ảnh cần đủ trong, đủ nét và căng cùng với màu sắc tự nhiên, tươi tắn, không âm u để tạo nên màu chân thực nhất cho tấm ảnh cưới.

3. Xử lý hậu kỳ

Hậu kỳ luôn là một khâu quan trọng kể cả là với bộ ảnh mang phong cách tự nhiên đi chăng nữa. Đây luôn là một vấn đề gây đau đầu cho những nhiếp ảnh gia. Đừng có làm nên sự hoành tráng cho tấm ảnh bằng cách cắt ghép ảnh. Đây là một sai lầm mà chỉ nên chỉnh sửa đường nét cơ thể một cách tự nhiên nhất trong giới hạn phù hợp, không nên can thiệp quá mạnh vào đường nét trên khuôn mặt của cô dâu chú rể. Làm sao để cho tấm ảnh đẹp hơn nhưng vẫn đảm bảo được thần thái, phong cách của cô dâu chú rể.

Lưu ý những điểm trên để việc chụp ảnh cưới được tự nhiên nhất, để cho album ảnh cưới được mộc mạc, chân thực mà vẫn đảm bảo cho bộ ảnh cưới được độc đáo để lưu lại nhiều năm về sau.

——————————

– LOU STUDIO –

Ngắm nhìn nhiều bộ ảnh cưới hơn tại: https://loustudio.vn/pre-wedding/

Add: 35 ngõ 9 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội

Hotline studio : (04) 3683 7777 – 012 3683 7777

Email: lou.photostudio@gmail.com

Webstite: www.loustudio.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777