Muốn chụp ảnh cưới đẹp dưới nước có khó không?
Tháng Mười 11, 2016
7 yếu tố làm nên album ảnh cưới đẹp
Tháng Mười 13, 2016

Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội là một trong những việc nhiều người mong muốn thực hiện được để có một bộ ảnh ghi lại sự kiện đáng nhớ nhất trong cuộc đời để nhiều năm về sau có thể xem lại những tấm ảnh hạnh phúc ấy.

149A2503_resize

Bí kíp hay giúp chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội

Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội không phải ai cũng có thể thực hiện được. LOU Studio với nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện nhiều bộ ảnh cưới hài lòng tất cả các khách hàng sẽ mách bạn bí kíp để có được bộ ảnh cưới đẹp nhất.

Đọc thêm: Muốn chụp ảnh cưới đẹp dưới nước có khó không?

Muốn có được những tấm ảnh cưới thì bạn phải làm quen với máy ảnh hay nói cách khác là bạn phải thấy được sự thoải mái và tự nhiên khi đứng trước nhiếp ảnh gia. Tại sao lại thế? Bởi vì khi bạn nhìn vào ống kính để chụp ảnh cưới thì có nghĩa là bạn đang nhìn vào nhiếp ảnh gia, do đó nếu không thoải mái trước nhiếp ảnh gia thì để có một tấm ảnh đẹp là rất khó. Do đó nhiều cặp đôi thường nhờ bạn thân hoặc người quen chụp ảnh cho để có sự thoải mái và tự nhiên nhất. Nhưng đây sẽ là một sai lầm dành cho bạn. Chụp ảnh cưới là cả một nghệ thuật nên không phải ai cũng có thể chụp được, thay vì nhờ bạn thân hoặc những người thiếu chuyên nghiệp thì bạn nên tìm đến một Studio nào có nhiếp ảnh gia vui tính nhất, hài hước nhất sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc chụp ảnh cưới đấy! Để đảm bảo thì hãy nói chuyện thật nhiều với nhiếp ảnh gia trước khi chụp ảnh cưới để tăng thêm độ gần gũi sẽ dễ dàng hơn khi chụp ảnh cưới.

149A1768_resize

LOU Studio có nhiếp ảnh gia trẻ nhưng không thiếu sự chuyên nghiệp và vui tính nên đến với LOU Studio bạn không cần lo lắng về vấn đề ngại ngùng trước nhiếp ảnh gia và nhiếp ảnh gia sẽ là người pha trò, giúp bạn cười thoải mái nhất.

Cô dâu sẽ là người phải diễn trước ống kính nhiều hơn, do đó rất cần thiết phải học cách tạo dáng trước ống kính máy quay để trong ngày chụp ảnh cưới có thể diễn một cách tự nhiên nhất. Không chỉ thế mà cô dâu còn phải hợp tác với chú rể và phối hợp với nhiếp ảnh gia để thực hiện được những tấm ảnh tự nhiên và đẹp nhất.

Chú ý nếu như bạn bè đi cùng thì sẽ là điều thật tuyệt vời cho cô dâu chú rể bởi nếu như có bạn bè thì những tấm ảnh của cô dâu chú rể sẽ rất thú vị. Họ sẽ là những người gây ra tiếng cười cho 2 bạn và chính họ sẽ là người giúp cho 2 bạn thoải mái nhất khi tạo dáng.

Nếu có thể thì bạn có thể lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới chính là nơi gắn với kỷ niệm tình yêu của 2 bạn sẽ khiến bức ảnh thêm ý nghĩa hơn nhiều đấy, và nếu như bạn có thú cưng thì có thể dẫn theo, chúng sẽ giúp bạn có nhiều dáng chụp ảnh cưới hơn thế nữa.

Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội là một trong những vấn đề nhiều cặp đôi quan tâm. Hi vọng với một số bí kíp trên LOU Studio sẽ giúp đỡ bạn khi chụp ảnh cưới để có bộ ảnh kỷ niệm đẹp nhất trong đời.

——————————

– LOU STUDIO –

Ngắm nhìn nhiều bộ ảnh cưới hơn tại: https://loustudio.vn/pre-wedding/

Add: 35 ngõ 9 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội

Hotline studio : (04) 3683 7777 – 012 3683 7777

Email: lou.photostudio@gmail.com

Webstite: www.loustudio.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777