4 địa điểm không thể thiếu cho ảnh cưới đẹp tại Tam Đảo
Tháng Hai 23, 2017
Địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới
Tháng Hai 28, 2017

Một album ảnh cưới đẹp chắc chắn là một điều mà ai cũng muốn có được cho sự kiện trọng đại nhất của cuộc đời. Việc chuẩn bị một album ảnh cưới giúp bạn lưu lại được hình ảnh của sự kiện trọng đại, để nhiều năm về sau khi nhìn lại bạn sẽ cảm thấy thật hạnh phúc.

Ai là người không mong muốn có được bộ ảnh cưới đẹp nhất. Khi đã đầu tư thời gian, công sức và cả tiền bạc ra để chụp ảnh cưới thì bộ ảnh đẹp chắc chắn là vấn đề quan trọng đầu tiên muốn hướng đến. Để có được album ảnh cưới đẹp thì bạn cần chú ý đến những yếu tố dưới đây:

1. Studio chụp ảnh cưới uy tín

Hiện nay có khá nhiều Studio chụp ảnh cưới đa dạng về phong cách và giá thành. Để chọn được một Studio bạn nên tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân hoặc từ những phương tiện thông tin đại chúng để tìm được một Studio uy tín nhiều kinh nghiệm. bạn nên đến tận nơi để nhìn những album mà Studio đã thực hiện và xem cách họ phục vụ khách hàng để xem có hợp với phong cách của mình hay không. Sau đó bạn mới nên đưa ra quyết định.

2. Thời gian và ý tưởng chụp ảnh

Bạn nên dành khoảng thời gian thích hợp để tìm hiểu cũng như chụp ảnh cưới. Tuyệt đối không nên chụp vào những giờ cao điểm gây khó khăn cho ekip chụp hình cũng như có quá nhiều người qua lại và lọt vào tấm ảnh của bạn.

Trước khi chụp ảnh cưới thì bạn nên có cho mình một ý tưởng về bộ ảnh cưới của mình để tạo ra sự khác biệt tránh kiểu chụp ảnh công nghiệp như những album ảnh cưới khác.

Có thể bạn quan tâm: 4 địa điểm không thể thiếu cho ảnh cưới đẹp tại Tam Đảo

5 yếu tố làm nên album ảnh cưới đẹp

5 yếu tố làm nên album ảnh cưới đẹp

3. Địa điểm chụp ảnh cưới

Bạn nên đến chụp ảnh cưới tại những địa điểm bạn yêu thích hoặc có nhiều kỷ niệm để cho bộ ảnh cưới thêm ý nghĩa. Những địa điểm như Hồ Gươm, phim trường, Bãi đá Sông Hồng cũng là những địa điểm lý tưởng được nhiều cặp đôi lựa chọn để thể thiện album ảnh cưới của mình chân thật nhất và gần gũi với thiên nhiên nhất.

4. Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của album ảnh cưới của bạn. Bạn nên trao đổi trước với nhiếp ảnh gia về vấn đề cần thiết như ý tưởng của thiệp cưới, phong cách, địa điểm chụp ảnh cưới, thời gian chụp ảnh cưới bạn mong muốn để họ có thể phối hợp ăn ý với bạn trong việc tạo ra những tấm ảnh cưới đẹp.

Một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ sáng tạo được nhiều dáng chụp ảnh phù hợp với phong cách để hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Đặc biệt bạn không biết tạo dáng thì một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ là phần không thể thiếu được.

5. Trang phục và tâm lý

Tùy theo địa điểm mà chọn những trang phục khác nhau cho phù hợp nhất, ekip chụp ảnh sẽ tư vấn bạn chọn áo cưới thích hợp nhất với vóc dáng và địa điểm của bạn. Ngoài ra kiểu tóc và make-cup cũng cần thiết phải phù hợp với trang phục và phong cách mà cô dâu chú rể theo đuổi.

Cô dâu chú rể nên giữ tinh thần thoải mái nhất cho tấm ảnh cưới của mình. Nên ăn sáng nhẹ nhàng để chụp ảnh cưới không bị mệt mỏi.

Đến với LOU Studio để cùng ngắm nhìn những tấm ảnh cưới đẹp và để được tư vấn tốt nhất cho bạn album ảnh cưới đẹp nhất và ý nghĩa nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777