5 địa điểm chụp ảnh cưới Đà Nẵng đẹp như mơ
Tháng Mười Hai 5, 2016
Mùa nào để chụp ảnh cưới đẹp tại Hồ Chí Minh
Tháng Mười Hai 7, 2016

Vẫn biết chụp ảnh cưới ngoại cảnh là rất đẹp nhưng không phải ai cũng có những kinh nghiệm để chụp ảnh ngoại cảnh. Khi chụp ảnh ngoại cảnh thì cả ekip chụp hình lẫn cô dâu chú rể đều phải chuẩn bị một cách chu đáo nhất. LOU Studio sẽ giúp bạn biết được 5 điều không thể thiếu để có những shot ảnh cưới ngoại cảnh tuyệt đẹp.

5 lời khuyên khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh

5 lời khuyên khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh

1. Giày cưới

Dù người quen hay không quen với giày cao gót thì bạn cũng cần chú ý đem theo một đôi giày bệt hoặc một đôi dép bệt để đi những lúc di chuyển nếu không cả ngày của bạn trên đôi cao gót sẽ rất mệt mỏi. Đặc biệt với những cô dâu chú rể có ý định chụp ảnh cưới ở biển thì rất cần một đôi dép bệt vì dép cao gót sẽ rất khó để di chuyển.

2. Hoa cưới

Hoa cưới cần chuẩn bị 2 – 4 bó hoa để cô dâu có nhiều sự lựa chọn hơn. Đặc biệt với mỗi địa điểm chụp ảnh cưới nên chọn màu hoa cưới tương phản để nổi bật lên, không bị Background che đi vẻ đẹp của cô dâu chú rể.

3. Make up, trang phục

Sau mỗi địa điểm chụp hình cưới thì cô dâu lên soi qua gương để xem tóc của mình có bị rối hay thay đổi kiểu so với ban đầu hay không, nhìn qua mặt để xem make up có bị nhòe đi hay không. Bạn cần nói chuyện trước với người make up cũng như nhiếp ảnh gia về phong cách của album ảnh cưới để người trang điểm có thể trang điểm phù hợp nhất cho bạn, tạo nên sự hài hòa cho bộ ảnh cưới.

Nên chọn trang phục từ trước đó với sự tư vấn của nhà nhiếp ảnh gia, những người có kinh nghiệm để chọn được chiếc áo phù hợp với dáng người và phù hợp với phong cách của mình nhất.

Có thể bạn quan tâm: 5 địa điểm chụp ảnh cưới Đà Nẵng đẹp như mơ

5 lời khuyên khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh

5 lời khuyên khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh

4. Địa điểm chụp ảnh cưới

Bạn có thể tham khảo nhiều địa điểm chụp ảnh cưới từ bạn bè hoặc có thể tìm kiếm trên Internet trước khi được những nhà nhiếp ảnh gia tư vấn, như vậy bạn sẽ chủ động hơn trong phong cách chụp ảnh cưới. Nếu không phải là những địa điểm chụp ảnh đã quá quen thuộc như bãi đá sông hồng, đường đôi Kim Mã,… thì bạn nên đến địa điểm đó tham khảo trước cả về giá cả và phong cách bởi có chỗ đẹp nhưng thực sự không thích hợp để chụp ảnh cưới. Liệt kê tất cả những địa điểm chụp ảnh cưới bạn mong muốn có được ra.

5. Chụp hình

Sau mỗi lần di chuyển địa điểm, nếu nhiếp ảnh gia không cho bạn xem ảnh thì bạn nên chủ động yêu cầu được xem ảnh để xem ảnh bạn cười đã được chưa, tạo dáng đã được chưa để kịp thời chỉnh sửa.

Với 5 lời khuyên trên của LOU Studio bạn có thể tự tin hơn khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh để có được những shot hình đẹp lung linh cho dấu mốc quan trọng nhất trong đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777