Tiêu chí đánh giá một Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội
Tháng Mười Một 30, 2016
3 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hồ Chí Minh
Tháng Mười Hai 2, 2016

Chụp ảnh cưới là một việc quan trọng trước đám cưới để có được bộ ảnh lưu lại nhiều năm sau này. Chụp ảnh cưới không phải là có thể chụp luôn mà muốn có được bộ ảnh cưới thành công thì bạn cần chú ý đến những điều cần phải chuẩn bị trước khi chụp ảnh cưới để có được bộ ảnh cưới hoàn chỉnh nhất.

 

 

Trước khi chụp ảnh cưới cả cô dâu và chú rể cần chú ý đến nhiều điều để có được bộ ảnh cưới hoàn hảo nhất. Ngoài những thứ cơ bản mà một Ekip chụp hình chuyên nghiệp cần phải chuẩn bị như trang phục, đạo cụ thì bạn cần quan tâm đến những chi tiết nhỏ khác để không bị lúng túng khi chụp hình. Những việc mà cô dâu chú rể cần làm trước khi chụp ảnh cưới bao gồm những việc sau:

1. Hành lý

Cần 1 chiếc vali đủ lớn để sắp xếp trang phục và phụ kiện liên quan đến buổi chụp hình. Một chiếc nữa sẽ dùng để đựng những đạo cụ cho buổi chụp hình. Mỗi thứ cần được sắp vào một ngăn riêng biệt để khi cần đến dễ dàng tìm thấy luôn. Buổi tối trước hôm chụp hình cần kiểm tra lại một lượt để chắc chắn rằng bạn không bỏ sót thứ gì nữa cả.

2. Phân công công việc

Với những người cùng bạn đến buổi chụp hình cưới thì nên phân công công việc rõ ràng, báo thời gian và địa điểm để cho họ có thể giúp đỡ bạn một cách hiệu quả nhất cho buổi chụp hình cưới thành công nhất, tránh tình trạng bạn vừa phải chụp hình vừa phải ôm đống đồ và loay hoay một mình.

Có thể bạn quan tâm: Tiêu chí đánh giá một Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội

 

5 điều cần làm trước khi chụp ảnh cưới

5 điều cần làm trước khi chụp ảnh cưới

 

3. Ăn sáng đầy đủ.

Bữa sáng là một bữa quan trọng đừng nói đến việc bạn sẽ phải tiêu tốn rất nhiều năng lượng cho buổi chụp hình cưới này. Nhiều cô dâu sợ ăn vào sẽ mập lên chút nên đã không ăn sáng. Đây là một suy nghĩ rất sai lầm. Nếu để mình đói mệt và lả ra thì thậm chí một tấm ảnh đẹp thôi cũng không có chứ đừng nói đến việc có một album ảnh cưới đẹp.

4. Làm móng

Điều mà các cô dâu cần phải đặc biệt chú ý chính là việc làm móng. Đừng nghĩ đây là việc không quan trọng, sẽ có những tấm hình chụp cận bàn tay nên bạn cần cắt tỉa móng gọn gàng, trang trí móng đẹp, đơn giản và thanh lịch. Chú rể chỉ cần cắt móng tay ngắn và sạch sẽ là được.

5. Ngủ sớm

Đây là việc quan trọng cô dâu chú rể cần làm trước khi chụp ảnh cưới đặc biệt là cô dâu. Cô dâu sẽ phải dạy từ rất sớm để trang điểm make up nên tối hôm trước cô dâu cần đi ngủ sớm để không cảm thấy mệt mỏi, da dẻ tươi tắn và không bị thâm quầng mắt.

Chuẩn bị và lưu ý những điều trên trước khi chụp ảnh cưới để cô dâu và chú rể tự tin với bộ ảnh cưới của mình, trở thành người xinh đẹp nhất và có được album ảnh cưới đẹp nhất ghi dấu mốc quan trọng sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777