Trang trí tóc cưới với 6 phụ kiện đẹp hút hồn
Tháng Bảy 6, 2018
Kinh nghiệm chụp ảnh cưới nước ngoài
Tháng Bảy 16, 2018

Tình Sơn La được biết đến với cảnh sắc trời ban, Sơn La đẹp 4 mùa nên bạn cùng người thương có thể thoải mái lựa chọn cho mình một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Sơn La. Những đồi chè ngút ngàn, vườn cải trắng hay hoa dã quỳ vàng, thậm chí cả những vườn hoa với đủ loại hương sắc sẽ là địa điểm chụp ảnh cưới hấp dẫn cho các cặp đôi.

Đồi chè Mộc Châu – Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Sơn La

Được coi như “Đà Lạt” giữa lòng miền Bắc, đồi chè Mộc Châu xanh ngát một màu, vòng vèo ôm cả mảnh đất cao nguyên đã trở thành một biểu tượng của Mộc Châu từ nhiều năm qua, trở thành niềm cảm hứng bất tận cho các tay máy, dân du lịch và các cặp đôi. Đồi chè cũng là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng nhờ những view rộng, đẹp và nhiều cảnh đẹp bắt mắt.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Sơn La

Mùa hoa Mộc Châu

Vẫn là Mộc Châu, nhưng không chỉ có những đồi chè xanh mướt mát mà đến đây cô dâu chú rể có thể thoải mái tạo dáng, chọn cảnh trước rừng hoa dã quỳ, hoa cải hay mùa hoa mận. Khi cuối thu chớm đông cô dâu chú rể sẽ phải choáng ngợp trước “rừng” hoa cải trắng, hay mướt mát với “dải yếm vàng” của hoa dã quỳ, những chồi non xanh của rừng hoa mận.

>> Xem thêm: Chụp ảnh cưới Mộc Châu

Núi Pha Luông

Núi Pha Luông nằm cách Mộc Châu khoảng 70 km, nằm tại xã Tân Xuân, Chiềng Xuân, thuộc phía đông huyện Mộc Châu, Sơn La. Núi Pha Luông không quá cao nhưng lại sở hữu những cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp, đó là đỉnh núi sừng sững, những ngôi nhà vách gỗ, mái lợp tranh và hoa cỏ ẩn hiện trong sương mù. Đỉnh Pha Luông có một khu đất bằng phẳng rộng gần 10ha rất thích hợp cho các hoạt động, cô dâu chú rể có thể tận dụng nơi đây làm nơi chụp ảnh cưới.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Sơn La

Thác Dải Yếm

Thác nước Bản Vặt, một địa danh gắn liền với lịch sử cư trú rừ rất xa xưa của tộc người Thái ở vùng đất Mường Sang xưa, Mộc Châu ngày nay. Cô dâu chú rể có thể đến thác Dải Yếm chụp những bức ảnh tuyệt đẹp dưới cảnh sắc thiên nhiên trời ban. Khó có nơi đâu lại có quang cảnh thiên nhiên tươi mát, khí hậu trong lành như nơi đây. Vì vậy, có thể nói thác Dải Yếm là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng.

Sơn La không chỉ là địa điểm du lịch hấp dẫn mà còn là nơi bạn có thể gửi gắm những kỉ niệm ý nghĩa trong quá trình chụp ảnh cưới của mình. Hy vọng với những gợi ý của Lou Studio, các cặp đôi sẽ có bộ ảnh cưới đẹp nhất để lưu giữ lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777