3 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hồ Chí Minh
Tháng Mười Hai 2, 2016
5 lời khuyên khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh
Tháng Mười Hai 6, 2016

Đà Nẵng nổi tiếng là một thành phố đáng sống bởi con người, không khí và cả những cảnh đẹp nơi đây. Không những là một thành phố đáng sống mà Đà Nẵng còn là một địa điểm chụp ảnh cưới nhiều cặp đôi quan tâm. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu những địa điểm chụp ảnh cưới Đà Nẵng đẹp như mơ.

1. Chim Bồ Câu tại công viên Biển Đông

Mỗi sáng sớm hay buổi chiều tà, hình ảnh đàn chim bồ câu với hàng ngàn con chim chao lượn sà xuống khoảng sân bên bờ biển đậu cả lên tai những người cho nó ăn sẽ tạo thành một không gian đẹp đẽ vô cùng. Chắc chắn sẽ là địa điểm chụp ảnh cưới đẹp vô cùng cho các cặp đôi.

2. Bà Nà Hills

Nơi đây được mệnh danh là chốn tiên cảnh với khí hậu 4 mùa vô cùng đặc biệt và cũng là địa điểm không thể không đến cho các cặp đôi khi đã lựa chọn Đà Nẵng là địa chỉ chụp ảnh cưới.

3. Bãi biển Đà Nẵng

Bãi biển Đà Nẵng được bình chọn là một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Với cát trắng mịn, sóng ôn hòa, nước ấm quanh năm cùng với hàng dừa thơ mộng khiến cho nơi đây đẹp tựa trong mơ.

Có thể bạn quan tâm: 3 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hồ Chí Minh

5 địa điểm chụp ảnh cưới Đà Nẵng đẹp như mơ

5 địa điểm chụp ảnh cưới Đà Nẵng đẹp như mơ

4. Đèo Hải Vân

Đèo Hải Vân luôn là một con đường ấn tượng từ Bắc vào Nam, là một con đèo cao nhất trong các đèo ở Việt Nam với hiểm trở và cũng là đỉnh núi cuối cùng của một mạch Trường Sơn đâm ngang ra biển.

5. Hội An

Đô thị cổ Hội An vẫn bảo tồn gần như nguyên trạng một quần thể di tích kiến trúc cổ gồm nhiều công trình nhà ở, đình chùa,… hay những con đường hẹp. Phố phường Hội An được bao quát một màu rêu phong cổ kính như một bức tranh sống động. Đây là một khu đô thị hiếm có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777