3 mẹo giúp cô dâu tự tin để có bộ ảnh cưới đẹp
  • Những tuyệt chiêu chụp ảnh cưới tại nhiều địa điểm đẹp trong nước
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT | Nhân dịp Lou studio khai trương tại địa điểm mới
Tháng Bảy 7, 2016
Lời khuyên cho các cặp đôi chụp ảnh cưới ngoại cảnh
Tháng Bảy 11, 2016

Ảnh cưới đẹp là điều mà ai cũng mong muốn nhưng không phải dễ dàng mà có được. Yếu tố quan trọng để làm nên bộ ảnh cưới đẹp chính là sự tự nhiên của chính cô dâu chú rể. LOU Studio mách nước giúp cô dâu để có được bộ ảnh cưới đẹp.

149A9522_resize

3 mẹo giúp cô dâu tự tin để có bộ ảnh cưới đẹp

Trong những tấm ảnh cưới thì khi có được sự tự nhiên nhất từ phía cô dâu thì ảnh cưới đẹp là điều không hề khó khăn. Tuy nhiên, nhiều cô dâu khá căng thẳng trước ống kính hoặc không quen chụp ảnh nên những bộ ảnh cưới thường có phần gượng cười thiếu tự nhiên, những cách dưới đây sẽ giúp cho cô dâu có thể chụp ảnh tự nhiên nhất cho ra những tấm ảnh cưới đẹp nhất.

Trước tiên để bộ ảnh cưới đẹp thì lựa chọn áo cưới hợp cô dâu sẽ khiến cho cô dâu thoải mái nhất và đẹp nhất trong những bộ ảnh cưới. Lựa chọn kiểu tóc hợp với áo cưới cô dâu để giúp cho mọi thứ được kết hợp hài hòa tôn lên những nét đẹp của cô dâu. Tiếp đó khi chụp ảnh cưới thì cô dâu cần chuẩn bị cho mình một tâm lý thoải mái và tự nhiên nhất thì mới có thể có được những tấm ảnh cưới đẹp có hồn và đáng nhớ nhất.

1. Chụp ảnh cùng với bạn bè

Đây được xếp vào khâu tập luyện trước khi chụp ảnh cưới. Để có ảnh cưới đẹp thì cô dâu cần sự giúp đỡ từ phía bạn bè của mình. Hãy cùng với họ tập cách chụp ảnh, tập cách cười và chụp ảnh thật nhiều trước ngày chụp ảnh cưới để quen hơn với ống kính. Đặc biệt trong ngày chụp ảnh cưới thì cô dâu nên rủ thêm những người bạn đi cùng để khi có những người bạn thân thiết ấy bên cạnh thì cô dâu sẽ thấy thoải mái hơn.

149A4054_resize

2. Kết hợp thêm phụ kiện

Trong những bộ ảnh cưới thì cô dâu sẽ thường phải chụp ảnh nhiều và phải diễn nhiều. Nếu như cô dâu không có khả năng diễn xuất thì nên chuẩn bị sẵn cho mình một số phụ kiện đi kèm có thể là bó hoa, chiếc ô hay chú chó cưng hoặc có thể là giỏ đồ ăn, quyển sách cho buổi chụp hình ngoại cảnh. Những phụ kiện đi kèm này sẽ giúp cho cô dâu có khả năng tạo dáng và có nhiều ý tưởng hơn trước ống kính.

3. Chọn nhiếp ảnh gia phù hợp

Không chỉ cần một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp mà còn cần đến một nhiếp ảnh gia phù hợp với phong cách bạn hướng đến. Bạn cứ thử tưởng tượng với một nhiếp ảnh gia của thế  hệ trước với phong cách bình dị, nhẹ nhàng nhưng bạn lại là những người phá cách bà đang muốn có những bộ ảnh cưới nghịch ngợm thì nhiếp ảnh gia ấy có phù hợp với bạn hay không? Câu trả lời chắc chắn là không phù hợp, vì thế mà khi chọn lựa một nhiếp ảnh gia bạn cần chọn người có khả năng thực hiện nhiều ý tưởng khác nhau. LOU Studio với những ý tưởng không chỉ dừng lại ở truyền thống mà còn tiến xa hơn hiện đại tạo nên sự phá cách đã làm hài lòng biết bao nhiêu cặp đôi. LOU Studio hướng đến những gì chân thật và tự nhiên nhất nên nếu như bạn đang muốn thực hiện  một bộ ảnh cưới tự nhiên thì LOU Studio chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Với 3 mẹo trên LOU Studio đưa ra thì cô dâu cần áo dụng để có thể thực hiện được những bộ ảnh cưới một cách tự nhiên nhất để tạo ra được những tấm ảnh cưới đẹp để lưu lại được nhiều năm về sau.

——————————

– LOU STUDIO –

Ngắm nhìn nhiều bộ ảnh cưới đẹp hơn tại: https://loustudio.vn/pre-wedding/

Add: 196 Phó đức chính 2 – ba đình – hà nội

Hotline studio : (04) 3683 7777 – 012 3683 7777

Email: lou.photostudio@gmail.com

Webstite: www.loustudio.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777