5 yếu tố khi chụp ảnh cưới tại Nha Trang nên biết
Tháng Mười Hai 26, 2016
Lý do nên chụp ảnh cưới tại Tam Đảo
Tháng Mười Hai 28, 2016

Đà Nẵng là thành phố đáng sống, là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng cho các cặp đôi lựa chọn. Trước khi chụp ảnh cưới Đà Nẵng các cặp đôi không được quên những điều cần lưu ý dưới đây để có được bộ ảnh cưới đẹp nhất.

3 lưu ý cần thiết khi chụp ảnh cưới Đà Nẵng

3 lưu ý cần thiết khi chụp ảnh cưới Đà Nẵng

1. Địa điểm phù hợp

Đà Nẵng có nhiều công trình và điểm đến thu hút nên để lựa chọn một điểm chụp hình đẹp không phải là vấn đề khó khăn gì. Đến với Đà Nẵng bạn có thể lựa chọn công viên biển Phạm Văn Đồng, bãi biển Đà Nẵng, bán đảo Sơn Trà hay Bà Nà Hills,…những nơi này được mệnh danh là Studio chụp ảnh cưới ngoài trời phổ biến nhất. Ngoài ra, để đậm chất thiên nhiên bạn có thể lựa chọn hồ Xanh, cánh đồng lau, các resort nổi tiếng.

2. Trang phục

Mỗi địa điểm đều có những đặc thù riêng. Việc bạn ra biển mà mang theo bộ đồ to, dài thì việc di chuyển của bạn sẽ rất khó khăn và có thể làm hỏng chiếc váy cưới. Bởi thế nên cần chọn trang phục hợp với địa điểm mà bạn lựa chọn để chụp ảnh cưới. Nếu là ra biển bạn nên chọn những trang phục ngắn, đơn giản và dễ hoạt động. Nhưng nếu bạn đi Bà Nà hay những khi Resort thì bạn có thể diện những bộ váy cưới lộng lẫy sẽ khiến bạn trở nên nổi bật trong từng tấm hình. Nếu chụp trên đường phố thì có thể chọn trang phục thường ngày để tăng lên tính tự nhiên.

3 lưu ý cần thiết khi chụp ảnh cưới Đà Nẵng

3 lưu ý cần thiết khi chụp ảnh cưới Đà Nẵng

3. Thời gian hợp lý

Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng thường rất xa nhau vì thế nên bạn cần chú ý về vấn đề thời gian để tránh cháy giờ.

Để có album ảnh cưới đẹp nhất thì bạn cần dành hẳn một ngày để chụp ảnh vào lúc bình minh với những tia nắng đầu ngày và những tia nắng yếu ớt dần khi hoàng hôn buông xuống. Khi mặt trời lặn thì cô dâu chú rể có thể chọn phố cổ Hội An để có được những bức ảnh đẹp nhất.

Ngoài ra việc bạn chọn một Studio chụp ảnh cưới uy tín cũng như tin tưởng vào tay nghề của một nhiếp ảnh gia là điều cần thiết dành cho bạn. Cần thỏa thuận trước với nhiếp ảnh gia về phong cách của bộ ảnh bạn hướng đến để cùng nhau kết hợp ăn ý tạo ra album ảnh cưới đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777