Chụp ảnh cưới đẹp tại Nha Trang- Lou studio
Tháng Hai 21, 2017
4 địa điểm không thể thiếu cho ảnh cưới đẹp tại Tam Đảo
Tháng Hai 23, 2017

Cặp đôi nào cũng ao ước có được một bộ ảnh cưới hoàn hảo nhất để ghi dấu ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời. Tuy nhiên hầu hết những cô dâu chú rể đều lo lắng và băn khoăn khi chụp ảnh cưới. Chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh không chỉ là các cặp đôi ở Hồ Chí Minh lựa chọn mà còn là các cặp đôi ở Hà Nội lựa chọn.

4 kinh nghiệm vàng chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh

3 kinh nghiệm vàng chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh

Chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh không phải là điều khó khăn với các cặp đôi Hà Nội khi đến với LOU Studio. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp cho bạn có được bộ ảnh cưới tại Sài Gòn đẹp nhất.

1. Thời gian và ekip chụp ảnh cưới

Để có một album ảnh cưới đẹp thì tốt nhất bạn nên chụp ảnh cưới trước khi đám cưới diễn ra khoảng 2 – 3 tháng để đôi vợ chồng trẻ có thể chuẩn bị về sức khỏe cũng như vóc dáng và chỉnh sửa ảnh được chu đáo nhất.

Việc chọn ekip chụp ảnh cưới là điều quan trọng giúp cho bộ ảnh cưới hoàn hảo nhất. Nên chọn một ekip chuyên nghiệp nhưng phải phù hợp với tài chính của bạn. Việc chọn được ekip chuyên nghiệp sẽ khiến cho bộ ảnh cưới của bạn thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian cũng như công sức mà vẫn hoàn hảo.

Có thể bạn quan tâm:  Chụp ảnh cưới tại Nha Trang – LOU Studio

4 kinh nghiệm vàng chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh

2. Chọn trang phục

Để có bộ ảnh cưới đẹp thì cô dâu nên chọn những bộ váy cưới dạ hội với những chi tiết cầu kỳ và tinh xảo cùng với thiết kế đuôi dài hay xòe bồng lộng lẫy để thực hiện bộ ảnh cưới. Trang phục đẹp sẽ khiến bộ ảnh thêm ấn tượng cũng như tôn được vẻ đẹp của cô dâu. Còn chú rể thì nên chọn những bộ vest lịch lãm, trẻ trung với sự ăn ý giữa những bộ trang phục độc đáo, nổi bật khi lên ảnh cưới sẽ giúp cho bộ ảnh được phá cách và hoàn hảo hơn.

3. Chuẩn bị hành trang

Để buổi chụp hình thành công thì cả cô dâu và chú rể cũng như ekip chụp hình phải chuẩn bị một cách chu đáo về đạo cụ như giỏ hoa, xe đạp, túi xách,… nếu cô dâu chú rể có đồ đôi mang theo đồ đôi sẽ khiến cho ảnh cưới năng động hơn. Cô dâu chú ý mang theo một đôi giày bệt để đi chuyển đi lại chứ bạn sẽ rất khó khăn nếu di chuyển cả ngày trên đôi dép cao gót.

Đến với LOU Studio để việc chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh nằm trong tầm tay của bạn, cho sự kiện trọng đại trong cuộc đời được lưu lại trọn vẹn nhất và ý nghĩa nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777