5 điều cần làm trước khi chụp ảnh cưới
Tháng Mười Hai 1, 2016
5 địa điểm chụp ảnh cưới Đà Nẵng đẹp như mơ
Tháng Mười Hai 5, 2016

Hồ Chí Minh là một vùng đất rộng lớn với nhiều cảnh đẹp và ấn tượng với bất kỳ ai đã một lần đến đây. Chụp ảnh cưới đẹp tại Hồ Chí Minh là một việc không hề khó bởi đây là một vùng đất có rất nhiều cảnh đẹp. Chúng ta cùng điểm danh qua những vùng đất chụp ảnh cưới đẹp tại Hồ Chí Minh nhé!

3 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hồ Chí Minh

3 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hồ Chí Minh

1. Cầu Ánh Sao

Nghe tên thôi đã đủ thấy nên thơ phải không nào? Cầu Ánh Sao tọa lạc tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh xinh đẹp với không khí thoáng mát sẽ là một địa điểm chụp ảnh cưới yêu thích của nhiều cặp đôi. Kiến trúc uốn lượn của cây cầu hứa hẹn những góc chụp vô cùng thú vị cho bộ ảnh cưới. Điểm đặc biệt cầu này chỉ dành riêng cho người đi bộ nên tạo điều kiện thuận lợi hơn khi chụp ảnh cưới.

2. Khu du lịch Bình Quới – Văn Thánh.

Với nhiều không gian làng quê cổ và những dòng sông êm đềm và những cánh đồng cỏ xanh mướt rộng lớn thì nơi đây chắc chắn sẽ là địa điểm chụp ảnh cưới cực kỳ độc đáo cho các cặp đôi.

Có thể bạn quan tâm: 5 điều cần làm trước khi chụp ảnh cưới

3 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hồ Chí Minh

3 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hồ Chí Minh

3. Nhà thờ Đức Bà

Nhà thờ Đức Bà là nhà thờ cổ và đẹp của thành phố, tọa lạc ngay tại trung tâm của quận 1. Công trình này được thiết kế với kiến trúc bên ngoài bằng những viên gạch đỏ qua thời gian vẫn nguyên vẹn màu sắc. Không cần rào chắn lối nhà thờ vẫn luôn là chốn uy nghiêm mà gần gũi với con người. Ngay gần đó là Bưu điện thành phố với kiến trúc theo phong cách Pháp. Không gian thoáng mát, rộng lớn của những con đường và vườn hoa nơi đây là bối cảnh tuyệt vời cho những tấm hình đẹp. Nếu chọn đúng thời điểm thì bạn còn được bắt gặp những đàn chim bồ câu đậu xuống tựa như quảng trường của Nga.

Không quá khó để tìm cho mình một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hồ Chí Minh phải không nào? Đến với LOU Studio để cùng thực hiện một album ảnh cưới đẹp tại Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ 024.3683.7777