?>

10 Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hồ Chí Minh

Việt Nam là một nước đẹp có rất nhiều những địa điểm đẹp để chụp ảnh, nhưng bạn muốn chụp ảnh ở Hồ Chí Minh và cần tìm địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hồ Chí Minh để tiết kiệm chi phí đi lại hoặc muốn tìm cái gì đó mới lạ khác với những cặp đôi mà bạn biết. 

Hãy đến với LOU STUDIO chúng tôi sẽ giúp bạn chọn địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hồ Chí Minh một cách dễ dàng.
Vậy 10 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hồ Chí Minh là gì?

1/ Nhà thờ Đức Bà, bưu điện thành phố. 

Giống như nhà thờ ở Hà Nội, nhà thờ ở Hồ Chí Minh cũng thu hút không ít những cặp đôi uyên ương đến đây chụp. Ngay cạnh nhà thờ là bưu điện mang kiến trúc cũ cũng là địa điểm đẹp để bạn có thể chụp ảnh đẹp.

Chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh ở Nhà thờ Đức Bà

Chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh ở Nhà thờ Đức Bà

2/ Cầu Ánh Sao và khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Nằm ở quận 7 với thành cầu được uốn cong, tạo nên sự duyên dáng, hình ảnh đẹp.
3/ Cánh đồng lau ở những khu vực ven sông
Đi qua cầu Sài Gòn hoặc cầu Phú Mỹ bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy cánh đồng cỏ lau.

 

 

Cánh đồng lau ở những khu vực ven sông

Cánh đồng lau ở những khu vực ven sông

4/ Khu du lịch Bình Giới – Văn Thánh
Là địa điểm chụp ảnh cưới với cảnh sông nước và ao cá mang phong cách quê với hàng dừa xanh mướt.

Khu du lịch Bình Giới - Văn Thánh

Khu du lịch Bình Giới – Văn Thánh

5/ Thảo cầm viên
là không gian xanh có cỏ cây, đặc biệt là những hình ảnh về suối thơ mộng, thoáng mát giúp bạn bớt đi những cái nắng nóng mùa hè.
5/ Những quán cà phê
Cũng là địa điểm đẹp để các đôi uyên ương có thể tạo kiểu và những kỷ niệm của mình ở nơi đây, chứng minh cho tình yêu mãi say lồng như hương vị cà phê.

Chụp ảnh cưới tại những quán cà phê

Chụp ảnh cưới tại những quán cà phê

6/ Phố đông người

ĐÓ cũng là địa điểm đẹp để chụp ảnh, để ghi lại những khoảnh khắc hai người cùng nhau tái hiện lại những khung cảnh mà hai người cùng nhau vượt qua.
7/ Công viên văn hóa đầm sen.
Có không gian rộng lớn với nhiều phong cảnh đẹp, thơ mộng, lãng mạn với nhiều góc ảnh sinh động. Không những thế công viên ở đây không thu phí nên bạn có thể thỏa sức chụp những kiểu ảnh đẹp nhất, ngộ nghĩnh nhất.

8/Lâu đài Long Island – Quận 9
Tuy là một khu khá xa thành phố và chi phí vào cửa khá đắt nhưng đó cũng là một địa điểm bạn nên đến chụp ảnh cưới vì nơi đây sẽ tạo cho bạn sự sang trọng, lịch sự của lâu đài cổ kính với kiến trúc đương đại nguy nga. Với diện tích rộng 5 Ha mô phỏng kiến trúc châu Âu một cách sâu sắc, khi bạn thực hiện quay phim chụp ảnh có lẽ nó là những thước phim tấm ảnh giúp bạn lưu lại mãi về sau. Đây cũng là địa điểm chụp ảnh lý tưởng với nhiều những góc chụp đẹp bạn có thể phải mất 3 ngày mới chụp hết được những cảnh đẹp ở nơi đây.

 

Lâu đài Long Island - Quận 9

Lâu đài Long Island – Quận 9

9/ Khu du lịch suối mơ
Là địa điểm chụp ảnh ngoại thành lãng mạn với phong cảnh thơ mộng pha chút cổ điển của không gian cổ điển theo phong cách Pháp. Bạn có thể chụp ảnh cưới với những góc quay chụp khác nhau như: dòng suối, thác nước, xe cổ, vườn hoa xinh đẹp.

10/ Làng nghề truyền thống.
Dành cho những ai đam mê nét đẹp truyền thống Á Đông. KHông cần cầu kỳ cũng không quá sắc sảo nhưng khi đến những khu làng nghề bạn sẽ có được những hình ảnh lạ và độc, mộc mạc chân quê nhất.

Bạn có thể nhấn click vào đây để biết thêm dịch vụ chụp ảnh tại LOU STUDIO ở những địa điểm kể trên